Đua xe, Khúc côn cầu, bóng đá, bóng rổ và bóng chày là một số trò chơi rất phổ biến ở Mỹ. Đó là ước mơ của nhiều cậu bé khi lớn lên và tham gia các đội chuyên nghiệp trong một trong những trò chơi này. Tuy nhiên, có một số vận động viên thích trở thành huấn luyện viên trong các lĩnh vực này hơn là người chơi của các trò chơi. Có lẽ họ cũng sẽ tự hỏi làm thế nào họ có thể trở thành huấn luyện viên thay vì cầu thủ chuyên nghiệp.

Cần những gì để trở thành một huấn luyện viên?

Để bắt đầu, bạn phải có tài năng và kỹ năng chơi trò chơi thứ, và sau đó bạn phải có kiến ​​thức kỹ lưỡng về trò chơi và tất cả các quy tắc và quy định nữa. Ban đầu, hầu hết các huấn luyện viên sẽ bắt đầu ở trình độ huấn luyện trung học và sau đó tiếp tục trở thành huấn luyện viên cho các đội cấp trên. Một số huấn luyện viên là những người chơi bóng rổ đã nghỉ hưu, những người sau khi kết thúc những ngày chơi bóng rổ tích cực, sẽ trở thành huấn luyện viên. Người chơi chuyên nghiệp của bất kỳ trò chơi nào thường chuyển sang trở thành huấn luyện viên hoặc nhà phân tích hoặc phóng viên thể thao vì họ có kiến ​​thức đầy đủ về trò chơi và những gì nó liên quan.

Phil Jackson, một huấn luyện viên nổi tiếng

Phil Jackson bắt đầu chơi bóng đá, bóng chày và psg vs bóng rổ khi còn học trung học ở North Dakota. Khả năng của anh ấy trong trò chơi đã được phát hiện bởi một số tuyển trạch viên, những người đã chuyển thông tin cho Bill Fitch, người sẽ trở thành huấn luyện viên tương lai cho NBA. Chính Bill Fitch đã cho Phil Jackson nghỉ thi đấu và khi nghỉ hưu năm 1980, ông trở thành trợ lý huấn luyện viên trưởng và sau đó là huấn luyện viên trưởng của đội bóng rổ có tên Chicago Bulls. Trước khi giải nghệ, Phil đã chơi cho một số đội ở Dakota.

Phil Jackson nhận thấy việc trở thành huấn luyện viên của Chicago Bulls là rất căng thẳng và vì vậy anh ấy đã nghỉ một năm và sau đó trở thành huấn luyện viên cho L.A. Lakers. Anh ấy đã thành công trong việc đưa họ trở thành đội bóng vĩ đại như ngày nay. Phil được coi là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất trong lịch sử trò chơi của NBA. Giờ đây, anh ấy là cố vấn cho những cầu thủ khác muốn trở thành huấn luyện viên. Anh ấy yêu cầu họ phải trải qua sự tư vấn từ các huấn luyện viên, những người đang xử lý các đội trung học và đại học. Họ hướng những người đam mê trẻ tuổi này đến các trường học và đội đại học thích hợp, những người cuối cùng sẽ tiếp tục sự nghiệp của họ với tư cách là huấn luyện viên.