Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Tôi đã xem bóng đá cả đời và có lẽ tôi sẽ nói rằng tôi có một nỗi ám ảnh không lành mạnh về trận đấu và giống như tất cả những người hâm mộ, tôi có ý tưởng riêng về cách cải thiện nó. Mặc dù vậy, bugbear chính của tôi là trợ lý trọng tài / trọng tài.

Trong chuyến bay hàng đầu ở các quốc gia như Anh, Ý và Tây Ban Nha, nơi có sẵn tiền để mua tại sao chúng tôi chỉ có hai người lái máy bay? Chắc chắn nó có ý nghĩa để có bốn? Sau đó, họ có thể đưa ra phán đoán tốt hơn về các cuộc gọi xem bóng có vượt qua vạch vôi hay không. Ngoài ra, nó sẽ làm tăng khả năng một kẻ tấn công nhận được lợi ích của sự nghi ngờ trong các cuộc gọi việt vị nếu các cầu thủ chỉ bị việt vị khi cả hai biên đội giơ cờ.

Nhưng lý do chính mà tôi đưa ra để đẩy bốn trọng tài biên là vì một trọng tài cần sự giúp đỡ của họ. Sau đó, bốn trọng tài biên có thể thực hiện hành vi kéo áo, đánh cùi chỏ và các hành động khác xảy ra ngoài tầm nhìn của trọng tài.

Điều làm tôi khó chịu nhất là những màn kiểm tra cơ thể và kéo áo trắng trợn vượt quá tầm quan sát của trọng tài để ngăn một cầu thủ chạy vào phía sau một hậu vệ. Tôi phát ngán với việc các phương tiện truyền thông nói với tôi rằng chứng kiến ​​những người chơi bị đuổi khỏi trò chơi làm hỏng trò chơi khi tôi nghĩ đến điều gì làm hỏng trò chơi là những pha phạm lỗi được gọi là ‘thông minh’ đầy hoài nghi, ngăn chặn một kẻ tấn công hoàn toàn để bị trừng phạt rất ít.

Thêm vào đó, tôi tin rằng nếu các cầu thủ bị trừng phạt nghiêm khắc hơn cho những loại lỗi đó, họ sẽ ít có khả năng phạm chúng hơn rất nhiều uefa champions league 2021 22 ngay từ đầu. Tôi không tin rằng họ sẽ dẫn đến nhiều đặt phòng hơn và thẻ đỏ nói chung, chỉ là giảm bớt những pha phạm lỗi thô bạo.

Sau tất cả, họ nói rằng việc bỏ qua vòng cấm từ phía sau sẽ dẫn đến hầu hết các trò chơi kết thúc với ít nhất một người chơi bị đuổi khỏi sân nhưng như chúng ta đã thấy tất cả những gì đã xảy ra là những người chơi đã thay đổi trò chơi của họ để bù đắp cho những thay đổi quy tắc.

Điều khác, là một trọng tài biên sẽ luôn ở bên phải của sân – không giống như bây giờ nơi người chơi có thể thực hiện các quả phạt góc ra khỏi góc phần tư, v.v. bởi vì trọng tài biên ở phía bên kia sân.

Ngoài những sửa đổi nhỏ như thế này, mặc dù cá nhân tôi cảm thấy bóng đá không cần phải thay đổi. Chắc chắn tôi sẽ không thích nhìn thấy trọng tài mất đi quyền lực mà anh ta hiện có vì nó có thể làm giảm khả năng tham nhũng, nhưng nó cũng sẽ làm mất điểm nói chuyện mà người giới thiệu cung cấp bằng cách mắc lỗi của con người.

Hãy đối mặt với điều đó, tất cả chúng ta đều muốn nói về việc trọng tài không đưa ra hoặc đưa ra một quả phạt quan trọng, bỏ lỡ một pha phạm lỗi, v.v … điều này tạo cho chúng ta một cái cớ dễ dàng cho việc đội của chúng ta thua cuộc hơn là thừa nhận rằng họ không đủ tốt để đánh bại đối thủ.

Rốt cuộc ai không tin rằng đội của họ là đội vĩ đại nhất? Tất cả chúng ta đều biết rằng ở mọi cấp độ, người hâm mộ đều ca tụng rằng đội của họ là đội vĩ đại nhất mà thế giới từng chứng kiến ​​mặc dù chúng ta biết điều đó là không đúng, nhưng chúng ta vẫn tin vào điều đó.

Đã nói rằng sẽ là một sự cải thiện nếu các quan chức trận đấu, một đại diện của hai câu lạc bộ vừa thi đấu và một quan chức độc lập đều ngồi lại sau một trận đấu và xem qua video trận đấu để kiểm tra các quyết định của họ. Các quan chức câu lạc bộ sau đó có thể truy vấn các quyết định mà các câu lạc bộ không đồng ý và các hình phạt hoặc trừng phạt hồi tố có thể được đưa ra bởi trọng tài trận đấu.