Giải Fifa World Cup 2010 sắp diễn ra và tất cả mọi người từ chủ quán bar, nhà hàng và nhà nghỉ đang đếm ngược từng giờ, muốn biết tại sao?

Trong mười tám tháng qua, các doanh nghiệp này đã gặp khó khăn, với việc ít khách hàng uống rượu trong quán rượu hơn cũng như việc mọi người ăn uống ở ngoài giảm xuống còn nhiều người phải thắt lưng buộc bụng để vượt qua thời kỳ suy thoái. Trên hết, các khách sạn có nhiều phòng chưa được lấp đầy trong giai đoạn này với công suất sử dụng là yếu tố số một dẫn đến lợi nhuận của các khách sạn cũng bị ảnh hưởng nặng nề.

Nhiều nhà quản lý và nhà quản lý có tư duy nói trước đã nhận ra rằng nếu họ cung cấp một khu vực xem ngoài trời cho giải bóng đá nổi tiếng thế giới, điều này sẽ khiến khách hàng quay trở lại các quán rượu, nhà hàng và nhà nghỉ trong khuôn viên, nhưng có một vấn đề là chi phí và sự sẵn có của TV ngoài trời đây là những chiếc TV có khả năng chống chịu thời tiết và hoạt động ngay từ trong hộp, vấn đề là chúng có giá vượt quá 5.000 đô la cho một chiếc 42 inch, thách thức tiếp theo là nguồn cung do nhiều nhà bán buôn đã cạn kiệt hàng arsenal đấu với liverpool với lượng hàng bổ sung đến sau sự kiện thể thao .

Giờ đây, những công ty tuyệt vọng này đang quyết định lắp đặt các vỏ LCD bên ngoài, đây là những hộp thép được thiết kế đặc biệt cung cấp một màn hình được điều khiển. Các thiết bị này đi kèm với lớp phủ chống phản chiếu theo tiêu chuẩn trên cửa sổ vỏ máy để đảm bảo ánh sáng mặt trời không làm hỏng các trận đấu bóng đá, chúng cũng cung cấp khả năng làm mát vì TV tỏa ra một số nhiệt và lượng nhiệt này cần được tản ra.

Các vỏ thép này cũng cung cấp khả năng bảo vệ chống phá hoại, đề phòng trường hợp kết quả không như mong muốn và bảo vệ màn hình một số trường hợp ngay cả khi một người hâm mộ tức giận ném một ly nước giải khát đầy vào TV.