Trò chơi bóng đá, tiệc dành cho trẻ em, hội chợ đồng quê hay Halloween … chắc chắn bạn có thể thấy việc vẽ mặt là hình ảnh phổ biến. Nếu bạn có con, vẽ mặt cũng là một cách thú vị và sáng tạo để tận hưởng thời gian bên nhau và khiến chúng hạnh phúc. Thật vậy, trẻ em thích khuôn mặt của chúng được vẽ bằng những thiết kế đầy màu sắc và đó sẽ là một cách hay để làm chúng vui.

Nếu bạn muốn thành thạo kỹ năng này và làm cho con bạn hạnh phúc hoặc bạn muốn kinh doanh từ nó, thì đây là một số mẹo vẽ mặt mà bạn có thể thấy hữu ích.

– Hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng sơn mặt không độc hại cho trẻ em của bạn. Bạn có thể tìm thấy nhiều loại sơn mặt ở khắp mọi nơi và một điều mà bạn nên kiểm tra khi mua sơn mặt là chọn loại không độc hại.

– Trước khi bắt đầu vẽ mặt, hãy thử màu sơn của bạn trên một vùng da nhỏ để đảm bảo rằng con bạn không bị dị ứng với nó. Điều này thực sự quan trọng, đặc biệt là làn da và chelsea vs leicester city của trẻ em có thể nhạy cảm. Dù sơn không độc nhưng không có nghĩa là sơn an toàn cho da nhạy cảm. Những loại sơn không độc hại cũng có thể gây dị ứng cho những người dễ bị dị ứng nhanh.

– Các kích cỡ khác nhau của cọ được sử dụng trong vẽ mặt và để giúp bạn nên sử dụng loại nào, hãy nhớ rằng độ chi tiết của cọ càng nhỏ thì bạn phải sử dụng cọ càng nhỏ.

– Cắt và chia miếng xốp nếu bạn phải. Điều này không chỉ cho phép bạn tiết kiệm nhiều hơn, cạnh thẳng còn có thể là một công cụ tuyệt vời để tạo các hiệu ứng đặc biệt. Bạn cũng có thể uốn cong miếng bọt biển nếu muốn tạo hiệu ứng sơn.

– Bạn cũng có thể tận dụng giấy nến để vẽ nhanh, đặc biệt nếu bạn sắp hết thời gian hoặc nếu bạn không tự tin vào khả năng tự do của mình. Bạn cũng có thể tạo ra các thiết kế sáng tạo từ chúng.

– Thêm hiệu ứng ấn tượng cho thiết kế sơn mặt của bạn bằng cách sử dụng lấp lánh hoặc thêm một chiếc mũ đội đầu phù hợp hoặc hoàn thiện thiết kế. Điều này cũng sẽ giúp tôn lên vẻ ngoài của con bạn, đặc biệt nếu bạn định thiết kế nhân vật. Một trong những mẹo vẽ khuôn mặt quan trọng mà bạn nên ghi nhớ là hãy kiểm tra độ long lanh của bạn có phù hợp với khuôn mặt hay không. Bạn nên chọn loại lấp lánh làm từ polyester, vì đây là loại an toàn cho da.

– Bắt đầu với những thiết kế đơn giản cho trẻ em của bạn. Hãy nhớ rằng quá trình vẽ tranh có thể không thú vị đối với trẻ nhỏ nếu nó phải ngồi yên trong nhiều giờ. Bắt đầu với các thiết kế đơn giản như biểu tượng thể thao yêu thích của anh ấy hoặc các ngôi sao, mặt trăng, hoa, bướm, động vật và nhiều thiết kế đơn giản khác không mất nhiều thời gian để hoàn thành.

– Luôn bắt đầu bằng cách lau mặt đối tượng của bạn bằng khăn sạch hoặc khăn ướt hoặc khăn giấy và quàng khăn quanh vai trong khi vẽ. Vì điều quan trọng là phải vẽ trên da sạch, nên việc giữ cho cọ và miếng bọt biển của bạn luôn sạch sẽ.