Diễn tập bóng đá cờ là điều cần thiết để giúp người chơi hiểu cơ bản của môn thể thao này để chuẩn bị cho đối thủ của họ trong các tình huống trò chơi. Các bài tập tấn công là một cách tuyệt vời để thực hành các vở kịch và xây dựng một lối tấn công mạnh mẽ. Dưới đây là một số cuộc tập trận lý tưởng cho tiền vệ, chạy lùi và thu rộng.

Khu vực mở:

Khu vực mở là một cuộc tập trận bóng đá cờ cho các tiền vệ và người nhận rộng. Mục đích của cuộc tập trận là để một cầu thủ thu rộng tìm thấy một khu vực trống trên sân để đón đường chuyền. Giống như nhiều cuộc diễn tập bóng đá cờ tấn công khác, cuộc diễn tập này minh họa cách các tiền vệ và bộ thu rộng giao tiếp. Hàng thủ nên tập trung vào hông của người mang bóng hơn là vai vì đó là nơi có cờ.

Thiết lập khoan khu vực mở:

Chỉ định một khu vực rộng mười thước x mười thước, sau đó chia người chơi thành các nhóm sáu người, với năm người chơi tấn công và một người chơi phòng thủ. Tiếp theo, đặt bốn người chơi ở bốn góc của khu vực và đặt một người nhận duy nhất và một người bảo vệ duy nhất ở bên trong khu vực. Cả đội có thể sử dụng mũi khoan này bằng cách chia người chơi thành các nhóm sáu người barcelona city  và thực hiện bài tập ở các khu vực riêng biệt. Mỗi nhóm cần một quả bóng đá.

Sơ lược về cuộc khoan khu vực mở:

Mục tiêu của bài tập về khu vực trống là để tiền vệ này chuyền bóng quanh khu vực cho đến khi anh ta có thể tìm thấy cơ hội để thực hiện một đường chuyền cho người nhận rộng. Thời lượng của bài diễn tập là ba mươi giây, với sáu điểm được thưởng cho mỗi lần tiếp nhận thành công và ba điểm được thưởng cho mỗi lần đánh chặn. Việc luân phiên vị trí của các cầu thủ cho phép hậu vệ và người nhận bóng nghỉ ngơi và trải nghiệm các yếu tố khác của cuộc diễn tập.

Tiến độ của khoan khu vực mở:

Khi tiến trình khoan khu vực mở, bạn sẽ muốn giảm thời gian khoan xuống còn 20 giây. Sau đó, hãy thử thêm một đợt phòng thủ thứ hai trở lại khu vực. Nếu quả bóng bị chặn, hãy thử đặt tiền vệ đã đánh chặn hàng thủ.

Máy khoan ném tứ quý:

Mục đích của bài tập ném bóng tứ vệ là luyện tập ném bóng cho đường chạy về phía sau và phát triển các kỹ thuật ném hoặc ném thích hợp. Chỉ định một khu vực 20 thước x 20 thước, và chia các đội thành các nhóm chẵn. Sau đó xếp những người chơi đối diện nhau cách nhau khoảng năm thước. Một đội là tiền vệ và đội kia chạy lùi, và các đội sẽ luân phiên nhau.