Có sáu cầu thủ bóng đá từ đội Tigers của Đại học Bang Louisiana (LSU) được đưa vào Cuộc thi NFL năm 2010. LSU có một bề dày truyền thống về bóng đá xuất sắc, bao gồm ba danh hiệu quốc gia. Có sáu vận động viên được đưa vào NFL Draft 2010 ngang bằng với các tiêu chuẩn rất cao mà huấn luyện viên trưởng Les Miles đặt ra cho chương trình bóng đá của mình.

Sáu cầu thủ bóng đá LSU được đưa vào NFL Draft năm 2010 như sau:

Chad Jones
Brandon LaFell
Perry Riley
Al Woods
Trindon Holliday
Charles Scott
Chad Jones là cầu thủ LSU đầu tiên rời hội đồng quản trị vào tháng 4 năm 2010 tại NFL Draft. Jones được New York Giants chọn ở vòng thứ ba với lượt chọn tổng thể thứ 76. Người gốc New Orleans cũng từng chơi bóng chày ở trường đại học là một sự an toàn khi buôn bán và được mong đợi sẽ được hỗ trợ ngay trong trường trung học Giants.

Brandon LaFell cũng đi tiếp trong vòng 3 của dự thảo cùng với đồng đội Chad Jones. Brandon được Carolina Panthers chọn hai lần sau khi Jones là cầu thủ thứ 78 được chọn. Brandon là bộ thu rộng 6’3 “đã được cả nước chú ý với tư cách là bộ thu All-SEC đầu tiên năm 2008 và xuất thân từ Houston Texas.

Perry Riley là một cầu thủ dự bị, là một trong hai cầu kevin de bruyne stats thủ LSU được đưa vào vòng 4 của NFL Draft 2010. Riley được chọn bởi Washington Redskins với lần chọn tổng thể thứ 103. Riley đến từ Atlanta Georgia.

Al Woods là một cú cản phá lớn (6’4 “314 pound) từ Đại học Bang Louisiana mà New Orleans Saints đã may mắn có được ở vòng 4 với lượt chọn thứ 123 trong bản nháp. Woods sinh ra ở Jennings, Louisiana, đã chơi bóng đại học của anh ấy ở Baton Rouge, Louisiana, và bây giờ mong muốn tiếp tục sự nghiệp chuyên nghiệp của mình ở thành phố lân cận New Orleans.

Trinton Holliday là người đầu tiên trong số hai LSU chạy lùi được thực hiện trong vòng 6 của dự thảo. Holliday hạ cánh với Houston Texas với lượt chọn tổng thể thứ 197. May mắn cho Holliday là thành phố Houston nằm tương đối gần với thành phố Zachary, Louisiana, quê hương của anh.

Ba lựa chọn sau khi Trinton Holliday được chọn, đồng đội ở sân sau Charles Scott đã được vinh danh là cầu thủ LSU cuối cùng được chọn trong NFL Draft 2010 khi Philadelphia Eagles hạ gục anh ở vòng 6 với tư cách là cầu thủ thứ 200 được chọn.

Chính xác thì tương lai của mỗi người trong số những người đàn ông trẻ tuổi này vẫn còn phải xem. Chắc chắn rằng huấn luyện viên trưởng Les Miles sẽ chăm chú theo dõi khi ông theo sát sự nghiệp chuyên môn của các vận động viên mà ông đã huấn luyện.